Thời tiết
  thời tiết các tỉnh thành
  COP 26 |Số 50|: Giảm phát thải thông qua nỗ lực giảm mất rừng và suy thoái rừng
  Bất chấp những nỗ lực thích ứng với biến đổi khí hậu, năm 2022, những hiện tượng thời tiết cực đoan, dị thường đã diễn ra trên khắp thế giới, khắp các châu lục và không trừ một quốc gia nào. Theo báo cáo của tổ chức nghiên cứu khoa học Climate Central, có 7,6 tỷ người, tương đương 96% dân số thế giới, chịu ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, từ nắng nóng cho tới lũ lụt.
  Dự báo thời tiết: Bắc Bộ sáng sớm trời rét, có mưa, Trung Bộ và Tây Nguyên có dông
  Ngày hôm nay 27/3 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời âm u, nhiều mây, cục bộ có mưa rào rải rác, trời rét nhẹ. Trong khi đó, Trung Bộ và Tây Nguyên có dông.
  Dự báo thời tiết 27/3: Bắc Bộ trời mưa, nhiệt độ giảm mạnh; Nam Bộ có nắng nóng cục bộ
  Đêm nay và ngày mai (27/3) thời tiết của Bắc Bộ và miền Trung thay đổi, trời có mưa, nền nhiệt thì giảm mạnh và chấm dứt hoàn toàn đợt nắng nóng đầu mùa.
  Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa, trời mát
  Ngày hôm nay (26/06), Bắc Bộ và Bắc Trung trời đều nhiều mây.
  Dự báo thời tiết 26/3: Cả 3 miền giảm nắng nóng, miền Bắc có mưa rào và dông
  Đêm nay và ngày mai (26/3) miền Bắc có mưa rào và dông, trời rét nhẹ về sáng; miền Trung chấm dứt nắng nóng đầu mùa. Trong khi đó miền Nam nắng nóng giảm dần.
  Dự báo thời tiết: Ngày 25/3 Bắc Bộ mưa dông, miền Trung giảm nhiệt
  Đêm nay và ngày mai (25/3), miền Trung giảm nhiệt, trong khi miền Bắc lại đối mặt với những trận mưa dông và các hiện tượng thời tiết cực đoan.
  Dự báo thời tiết 24/3: Tây Nguyên, Nam Bộ nắng nóng
  Nắng nóng kèm chỉ số UV cao vẫn sẽ tiếp diễn ở các tỉnh thành Tây Nguyên, Nam Bộ. Miền Bắc hôm nay 24/3, nắng nóng tương tự như hôm qua, về cuối ngày trời sẽ dịu dần.
  Dự báo thời tiết 24/3: Nắng nóng cả 3 miền
  Sang ngày 24/3, cả 3 miền đất nước đều có nắng nóng đi kèm chỉ số UV cao.