Thời tiết
  thời tiết các tỉnh thành
  Dự báo thời tiết 9/12: Miền Bắc nhiều mây, trời rét, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa giảm, nhiệt tăng
  Đêm 8/12 và ngày 9/12 miền Bắc tiếp tục nhiều mây, trời rét ; trong khi đó Trung Bộ , Tây Nguyên, Nam Bộ mưa có xu hướng giảm và nhiệt tăng.
  Dự báo thời tiết 8/12: Bắc Bộ trời rét cả ngày
  Bắc Bộ vẫn duy trì trạng thái rét cả ngày. Trung Bộ mưa lớn vẫn tiếp diễn. Tây Nguyên, Nam Bộ cũng có mưa giông về chiều tối nay.
  Dự báo thời tiết 8/12: Bắc Bộ duy trì rét, Trung Bộ có mưa to
  Đêm nay và ngày mai không khí lạnh bổ sung kéo theo đó là gió Đông sẽ khiến cho miền Bắc tiếp tục nhiều mây, trời rét và khiến cho Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to và dông.
  Thời tiết 7/12: Bắc Bộ trời còn rét; Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/12, khu vực từ Thừa Thiên - Huế đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; khu vực Quảng Trị, Ninh Thuận và Tây Nguyên có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.
  Dự báo thời tiết 7/12: Miền Bắc rét, miền Trung mưa lớn
  Bắc Bộ sẽ có thêm một ngày trời nhiều mây, rét khô. Trong khi đó mưa lớn ở Trung Bộ vẫn tiếp diễn, nhiều khu vực bị đặt trong cảnh báo ngập úng, lũ quét, sạt lở.
  Nhiệt độ tại Sa Pa giảm còn 7,7 độ C, lạnh nhất từ đầu đông
  Không khí lạnh ảnh hưởng xuống Lào Cai đã đạt ngưỡng cực đại khiến nhiệt độ các khu vực tiếp tục giảm thấp, riêng Sa Pa đạt mức thấp nhất tính từ đầu mùa đông đến nay.
  Thời tiết trưa 6/12: Bắc Bộ trời lạnh, hửng nắng, Nam Bộ mưa rào về chiều
  Không khí lạnh vẫn chi phối thời tiết Bắc Bộ nhưng trời đã có nắng, Nam Bộ hôm nay ngày nắng, về chiều có mưa rào nhẹ.
  Dự báo thời tiết 6/12: Miền Bắc có nắng ấm, Nam Trung Bộ mát dịu
  Hôm nay (6/12) miền Bắc trời sẽ có nắng ấm và nhiệt có tăng, dự báo mưa sẽ còn tiếp diễn ít nhất 2 ngày tới ở khu vực Trung Bộ.